CUỘC THI ẢNH "RƯỚC ĐÈN TRÔNG TRĂNG" DÀNH CHO THÀNH VIÊN NHÍ VOLTRANS 

TRUNG THU RƯỚC ĐÈN, RỘN RÀNG NIỀM VUI 
"Tùng dinh dinh tùng tùng dinh dinh
Đây ánh sao vui chiếu xa non ngàn
Tùng dinh dinh dinh dinh tùng dinh dinh
Ánh sao Bác Hồ toả sáng nơi nơi..." 

Hưởng ứng cuộc thi ảnh "Rước đèn trông trăng" do Media & BO tổ chức, ban Công đoàn Voltrans đã gửi tặng các bé Voltrans mô hình lồng đèn trung thu với nhiều kiểu dáng để các bé thoả sức sáng tạo theo ý thích. Hi vọng rằng, với mô hình lồng đèn và quá trình tạo ra sản phẩm lồng đèn đẹp mắt, các bé sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp mùa Trung thu này bên gia đình. Dưới đây là hình ảnh dự thi của các thành viên nhí Voltrans. Cùng admin xem qua những hình ảnh vô cùng đáng yêu này nhé!!! ♥️♥️♥️ 

Odoo - Sample 1 for three columns
MS08: Bé Nguyễn Như Mai (con anh Hảo HPH)

Huhu, con buồn quá các cô chú ạ. Con đã làm lồng đèn xong hết rồi, nhưng ba con lại quên gửi hình để dự thi chương trình Rước Đèn Trông Trăng cùng với các bạn khác tại nhà Voltrans ạ.
Odoo - Sample 2 for three columns
MS03: Bé Quỳnh Anh (Con của chị Lisa Acc)

Chú thỏ màu tím mà các cô chú Công Đoàn gửi, bên cạnh chiếc váy tím mẹ Lisa mới mua thì phải nói là over hợp đúng không cô chú ha?.!.
Odoo - Sample 3 for three columns
MS02: Bé Kelly Khánh Linh (Con anh Ken BOD)

Con mới được 1 tháng tuổi thôi, đây là trung thu đầu tiên của con cô chú ạ. Nhưng không phải vì vậy mà ba con không cho con tham gia cuộc thi Rước Đèn Trông Trăng tại nhà Voltrans đâu.
Odoo - Sample 1 for three columns
MS09: Bé Cacao Ngọc An (con anh David CSO) Con chào các cô chú, con là Cacao, con của ba David ạ. Lồng đèn của con đã hoàn thành xong rồi nè các cô chú ơi. Tuy có hơi muộn một chút xíu, nhưng nó không thể nào giấu đi niềm vui của con khi hoàn thành xong chiếc lồng đèn mới này được.
Odoo - Sample 2 for three columns
 MS01: Bé Nguyễn Xuân Vy/ Nguyễn Xuân Thy (con anh Hay Driver)
Phố lên đèn, con mời các cô chú cùng con lên đồ rước đèn ạ! Tạm biệt những chiếc lồng đèn điện với nhạc, năm nay con được ba mẹ cho tự tay làm lồng đèn thủ công ạ. Cô chú nhìn lồng đèn ngôi sao/ chú cá của con mà xem, có xinh đẹp như 2 chị em con không ạ?
Odoo - Sample 3 for three columns
MS04: Bé Gia Uyên/ Bảo Uyên (con chị Sunny DAD)
Với sự hỗ trợ của ba, sự động viên của mẹ thì lồng đèn của chú Gà và cô Cá của 2 chị em chúng con đã hoàn thành. Đây là trải nghiệm lần đầu tiên của con, khi được tận tay làm lồng đèn cô chú ạ.
Odoo - Sample 1 for three columns

MS07: Bé Quỳnh Anh (con chị Andrea CSD)

Trung thu là tết đoàn viên Cùng nhau hợp lực làm điều thiêng liêng Bé vui bé thích trung thu Tay cầm đèn cá kết bạn ngao du Cùng nhau vui hội trăng rằm Tạo nên hạnh phúc in hằng ngàn năm.

Odoo - Sample 2 for three columns

MS06: **Bé CF Le Van Anh (con chị Christina Express)

"Ngôi sao ở tận trên trời,

Lồng đèn con sáng con mời ông chơi"

Các cô chú đã có lồng đèn để đi rước đèn trung thu chưa ạ? Nếu chưa có thì cô chú hãy nhanh tay tự tay thực hiện 1 chiếc lồng đèn để đi rước đèn nhé. Sắp đến trung thu gòi đó nha. Nếu mà cô chú chưa có động lực làm, thì con mời cô chú xem lồng đèn ngôi sao của con nè!

Odoo - Sample 3 for three columns
 MS05: Bé Đặng Lê Anh Minh/ Đặng Lê Nguyên Vũ (con chị Doris Acc)
Cảm ơn các cô chú đã tạo cơ hội cho con được lần đầu tiên tự tay làm chiếc lồng đèn thủ công này trong mùa Trung Thu ạ. Sau khi đọc hướng dẫn, con cảm thấy khó lắm và tính bỏ cuộc rồi ạ. Nhưng nhờ có ba, có mẹ hỗ trợ nên con đã hoàn thành xong được rồi. Đây sẽ là chiếc lồng đẹp nhất từ trước đến giờ của con ạ.