Odoo • Text and Image

Odoo • Text and Image

HOẠT ĐỘNG LÀM LỒNG ĐÈN/ VẼ TRANH GÂY QUỸ

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng trung thu năm 2023 tại nhà Voltrans với chủ đề “FULL MOON - FUN MOON”.  Ban media Voltrans thay mặt Ban Tổ Chức (BTC) phát động hoạt động làm lồng đèn/ vẽ tranh gây quỹ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, để giúp các em có mùa trăng trọn niềm vui.
Nội dung chương trình cụ thể như sau:
Các ace có thể lựa chọn 1 trong các hoạt động như: Vẽ tranh, làm lồng đèn hoặc trang trí mặt nạ trung thu,...
Đăng các bài sản phẩm cá nhân thực hiện trên tường cá nhân + đính kèm Hashtags chương trình #Fullmoon #Funmoon #Voltrans Với mỗi bài đăng hoàn thành, BTC sẽ trích 50,000VNĐ/ bài viết vào quỹ để chuyển đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khi kết thúc chương trình.

DỰ ÁN "TRĂNG SÁNG VÙNG BIÊN"

Voltrans xin giới thiệu về đơn vị sẽ nhận hỗ trợ chính cho hoạt động quyên góp quỹ “Fullmoon, Fun Moon?”
🔸 Là tổ chức thiện nguyện trực thuộc trường đại học Huflit, ra đời từ 2019. CLB Tình nguyện HUFLIT (HVC) mang trong mình trái tim ấm áp, sự sôi nổi, sựn năng động, nhiệt huyết của các bạn sinh viên thế hệ genZ.
🔸 Các bạn đã có kinh nghiệm tổ chức những dự án hoạt động thiện nguyện dành cho những em thiếu nhi có gia cảnh khó khăn, đặc biệt là tại các vùng xa.
🔸 Chứng kiến hành trình các bạn đã và đang thực hiện, BTC xin phép giới thiệu đến các anh chị em Voltrans CLB Tình nguyện HUFLIT (HVC) - đơn vị sẽ nhận quyên góp cho hoạt động làm lồng đèn/ vẽ tranh gây quỹ Fullmoon - Fun Moon?
🔸 Đêm Rằm Trung Thu năm nay, CLB sẽ thực hiện dự án: “Trăng Sáng Vùng Biên”, cụ thể:
+) Địa điểm: Thị trấn Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh
+) Thời gian: Ngày 30/09/2023
+) Đối tượng hướng tới: 230 em học sinh
Thông tin chi tiết về dự án cũng như tìm hiểu thêm về CLB HVC, các anh chị em có thể theo dõi tại đây: https://www.facebook.com/clbtinhnguyenhuflit