Odoo • Image and Text

FULL MOON, FUN MOON

🎁 Vài hình ảnh trong chuỗi sự kiện lễ trung thu vừa qua tại văn phòng HO, trong buổi tặng quà trung thu của công ty xin gửi đến các anh chị. Bên cạnh đó các ace tại các chi nhánh đều được công ty cũng gửi tận tay những phần quà đặc biệt này. Mến chúc các anh chị em Voltrans một mùa trung thu ấm áp, hạnh phúc bên những người thương yêu để kéo mùa trăng này được gần hơn, tròn và trọn vẹn. 

 Odoo - Sample 1 for three columns
 Odoo - Sample 2 for three columns
 Odoo - Sample 2 for three columns

CAC SỰ KIỆN TRUNG THU TẠI VĂN PHÒNG HO

Trung thu vừa qua, cánh nhà báo Voltrans đã bắt gặp hình ảnh các “cựu thiếu nhi” Voltransees đã đi vào cỗ máy thời gian, quay ngược quá khứ và cũng nhau trở về tuổi thơ.

    🌟Các Voltransees cùng các đồng nghiệp tham gia cuộc thi trang trí lồng đèn ngôi sao.
    📌 Tham gia theo dõi Livestream gặp mặt Voltransees tại tất cả các chi nhánh, cùng tham gia game và nhận những phần quà hấp dẫn.
    ✉️ Lắng nghe những lời thân tình của các đồng nghiệp gửi đến nhau.
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo

[Livestream] Full Moon Fun Moon Trung Thu 2023 tại Voltrans

Livestream gặp mặt Voltransees tại tất cả các chi nhánh được tổ chức tại group kín "Chuyện nhà Voltrans".

Ngoài điểm lại các sự kiện, công bố kết quả các cuộc thi nhân dịp trung thu vừa qua thì livestream này còn được tổ chức để tất cả ace trên các chi nhánh cùng tham gia game online và nhận những phần quà hấp dẫn.

Có thể nói, tháng 9 khép lại, mùa trăng đã qua nhưng dư âm vẫn còn đó. Voltrans mong rằng mọi người sẽ giữ trong mình những niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn, và một mùa Trung Thu thật tuyệt vời, thật Full và thật Fun nha.

Nhanh tay ứng tuyển để được tham gia các sự kiện đặc biệt sắp tới tại Voltrans Logistics nhé.